4 bài tập yoga giảm mỡ với thảm yoga Pido

Miền Bắc đã vào đông mà vào đông thế này thì lạnh lắm mà cũng nịnh bụng lắm nên là mấy em mỡ cứ bán đuôi hoài không tha. Thế nên bài này mình sẽ mách cho các bạn một số mẹo nhỏ dể đánh tan mấy em mỡ đang ghét này.
Mình sẽ review 4 bài tập yoga giảm mỡ với thảm yoga Pido để các bạn có thêm một số kiến thức giảm mỡ siêu hiệu quả cho các nàng.

1, Giới thiệu 4 bài tập yoga giảm mỡ với thảm yoga Pido hiệu quả.

Tổng quát thì yoga có rất nhiều động tác để đốt cháy mỡ thừa. Tuy nhiên bài viết này tôi sẽ chỉ tập trung giới thiệu 4 bài tập yoga giảm mỡ bụng với thảm Pido. Thứ nhất là do 4 động tác này rất cơ bản, dễ học. Thứ 2 là không cần quá nhiều thời gian chỉ cần 15 phút mỗi ngày là có thể tập một bài hoàn chỉnh với 4 động tác cơ bản mà lại tối ưu hóa được việc đốt mỡ thừa

Bài tập tư thế này thì khá đơn giản bước đầu các bạn chỉ cần tạo tư thế giữ thẳng 1 cánh tay ở dưới 2 vái chống lên thảm. Hai chân rộng bằng hông duỗi thẳng.

Tiếp đến các bạn đổi tư thế sử dụng 1 tay, một chân như hình bên lập đi lập lại động tác này trong 5 lần

  • Bài tập yoga thứ 2 với tư thế Chaturanga

Tư thế ban đầu tạo y hệt như tư thế ban đầu của bài tập plank bên trên. Tiếp đó gập 2 khuỷu tay sao cho tạo góc vuông 90. Hại vai xuống ngang cùi trỏ, lưng thẳng khép lại. như hình dưới

  • Bài tập yoga thứ 3 là tư thế plank cẳng tay

Đặt 2 cẳng tay trên sàn tạo thế vuông góc, hai chân khép lại thẳng người. Động tác này nên kéo dài mỗi lần 1 phút và lập lại ít nhất 5 lần để có hiệu quả cao nhất.

  • Bài tập yoga thứ 4 là tư thế thuyền và nửa thuyền.

Tên của động tác này khá dễ hiểu đơn giản là dáng bạ tạo nên giống hình con thuyền và nửa con thuyền.
Trước tiên bạn hãy ngồi trên thảm rồi ưỡn lưng về phí sau, hai tay duỗi thẳng ra phía trước người rồi nâng 2 chân ra khỏi mặt sàn. Với tư thế này bạn nên giữa trong khoảng 20 giây hay nói cách khác là khoảng 3 nhịp thở đều rồi trở về tư thế ban đầu tiếp tục luyện tập lặp lại.

2: 4 bài tập yoga giảm mỡ với thảm yoga Pido lý do chọn thảm Pido

Thảm yoga là một trong những công cụ không thể thiếu cho việc tập yoga và đồng thời chất lượng thảm cũng liên quan mật thiết đến hiệu suất buổi tập yoga của bạn.
cấu tạo thảm yoga pido
Với 4 bài tập yoga giảm mỡ với thảm yoga Pido thì thảm yoga Pido là thành phần quan trọng tạo nên chất lượng buổi tập.
Với kết cấu cao su bền vững , xuất phát tự nhiên thảm Pido mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Do kết cấu của thảm yoga Pido rất bền vững nên kể cả bạn sử dụng hàng ngày 4 bài tập yoga giảm mỡ với thảm yoga Pido thì tuổi thọ của tấm thảm cũng rất lâu kéo dài từ 4-6 năm đấy ạ.
Về màu sắc thì thảm Pido có rất nhiều các loại màu sắc khác nhau để cho bạn lựa chọn.
Về kích thước thì thảm có kích thước 183 x 63 x 0,42 cm phù hợp với thể hình của người Á Châu trong hầu hết các động tác yoga.
Yoga là một bộ môn thể thao hiện nay đang rất phổ biến trên khắp các châu lục. Không chỉ tăng cường sức khỏe, làm đẹp là da thì yoga còn được sử dụng như một bài thuốc hiệu quả cho các bệnh về xương khớp đặc biệt là bệnh về cột sống.
Với 4 bài tập yoga giảm mỡ với thảm yoga Pido thì các bạn không cần lo mấy em mỡ làm phiền nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Nhiều Quan Tâm