Xu hướng chọn thảm yoga ở Việt Nam năm 2018

Thảm yoga để làm gì ?

Thảm yoga là 1 dụng cụ tập luyện cần thiết trong các bài tập yoga hoặc bài thể dục tại nhà, nó đem đến sự an toàn cho cơ thể người tập trong từng động tác. Tăng hiệu quả trong tập luyện gấp 2,3 lần khi bạn không có thảm yoga hỗ trợ.

Sự phát triển của thảm yoga trong 5 năm trở lại đây

Trong 5 năm đổ lại đây thật sự thị trường dụng cụ tập yoga - cụ thể hơn là thảm yoga cực kỳ nhiều thay đổi, như những năm đầu 2013 thì những chiếc thảm yoga có chất liệu PVC lại được ưa chuộng vì nó rẻ - Rẻ và Rẻ nhưng nó lại có chất liệu không tốt cho người sử dụng.
Đầu những năm 2015 thì các loại thảm yoga chất liệu TPE đã phổ biết hơn ở thị trường Việt Nam bởi độ dày - chất liệu tốt - đa màu sắc... chắc nhiều chị em có kinh nghiệm tập lâu năm là đều có trải nghiệm với loại thảm yoga TPE này rùi

>>> Xem thêm: Thảm yoga TPE là gì?

Thảm-tập-yoga-TPE
Sang đến năm 2017 - 2018 thì các loại thảm yoga cao su tự nhiên lại là sự lựa chọn của nhiều người, tính năng với chất liệu cao cấp hơn tốt cho sức khỏe người tập yoga thì đó luôn là mục tiêu mà người dùng luôn tìn dùng chắc chắn rùi.

Năm 2018 thì loại thảm yoga nào đang được ưa chuộng

Những chiếc thảm yoga đang được ưa chuộng như Pido, Liforme, Adidas, Reebok, Cork Mat... đây là những chiếc thảm yoga của các thương hiệu lớn trên toàn thế giới, nó được thiết kế khá tỉ mỉ mọi tính năng đều hướng đến nhu cầu đáp ứng của khách hàng.

Xu hướng mua thảm yoga màu sắc như nào?

Thường thì chị em hay chọn mua thảm yoga có gam màu đậm và hơi tối nhằm đáp ứng cho tính năng sạch sẽ - đỡ phải vệ sinh làm sạch nhiều lần trong 1 tuần. Bên cạnh các chiếc thảm yoga hoa văn 5D cũng đang được các chị em săn lùng số lượng không hề nhỏ vì ĐẸP - BẮT MẮT - TẠO CẢM HỨNG KHI TẬP LUYỆN

Xu hướng mua thảm yoga chất liệu như nào?

2 chất liệu thảm yoga vẫn đang dẫn đầu nhu cầu mua tham yoga của chị em chính là
  1. Thảm yoga chất liệu TPE: loại chất liệu sản xuất thảm yoga phổ biến nhất hiện nay, êm ái - an toàn với người tập giá thành lại khá là bình dân
  2. Thảm yoga chất liệu cao cu tự nhiên - đang tiến đến 1 sự hoàn mĩ hơn dành cho các Yogi không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn khắp toàn thế giới. Ôm trọn mọi tinh hoa tốt nhất để đáp ứng cho nhu cầu tập luyện của các Yogi. Giá thành thì có vẻ hơi cao đấy nhé.

Xu hướng mua thảm yoga định tuyến ?

Thảm yoga định tuyến là thiết kế đột phá đầy thông minh hướng trọn đến các bài tập của Yogi, Nếu bạn là người mới tập yoga thì tôi đảm bảo sự lựa chọn mua thảm yoga định tuyến là điều cực cần thiết đối với bạn, ngay cả những người có kinh nghiệm lâu năm trong yoga cũng lựa chọn các mẫu thảm tập yoga định tuyến chuẩn này đấy nhé. các bạn cùng tìm hiểu xem Thảm Yoga Định Tuyến là gì?

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng tôi hi vọng bạn có lựa chọn mua thảm yoga đúng với xu hướng mới nhất này - Yoga thật tuyệt cùng tập luyện và cảm nhận nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Nhiều Quan Tâm